Giá la phông trần nhựa thả

  • 03/11/2020
  • 1962

Tấm nhự thả hay còn gọi là la phông trần nhựa có kích thước 600 x 600 hoặc 300 x 300, độ dày 6mm, 7mm. tấm này được thả xuống bộ khung xương được thiết kế dành riêng cho trần nhựa thả.

Giá la phông trần nhựa thả

Hiện nay trên thị trường trần la phông nhựa thả đang rất được nhiều người sử dụng do những ưu điểm là giá rẻ, bền nhẹ, thi công nhanh, đặc biệt là chống nước tốt hơn trần thạch cao. Giá la phông trần nhựa thả rất đa dạng từ 170.000đ./m2 đến 220.000đ/m2, giá này là giá thi công trọn gói không phát sinh thêm, trần nhựa thả đang là loại trần giá rẻ nhất trong các loại trần trên thị trường hiện nay. Ngoài ra khác hàng cũng có thể tính giá theo tấm nhựa nếu muốn. Loại trần này phù hợp các công trình như trường học, bệnh viện, nhà trọ, các cửa hàng shop bán hàng vì giá thành rẻ thi công lại nhanh chống. Nhưng công trình đi thuê ngắn hạn thì làm la phông trần nhựa thả là rất phù hợp. Trên thị trường hiện nay la phông trần cũng còn gọi là trần nhựa 3D loại này có nhiều hoa văn họa tiết nhìn rất bắn mắt.

Trần nhựa thả cho văn phòng

Trần nhựa thả cho văn phòng

Ưu điểm của la phông trần nhựa thả


Trần nhựa thả rất dễ thi công lại nhanh, nhẹ dễ ai cùng làm được, dễ lau chùi,  chống nước là tuyệt đối,  Ngoài ra loại trần này có thể dễ dàng mở ra để sửa chữa điện nước trên trần nhà và giản trọng tải cho công trình. Trần này có thể lắp đèn led đúng theo khuôn kích thước của nhà sản xuất chỉ cần thay vị trí tấm nhựa bạn muốn bằng tấm đèn led là xong quá tợi lợi thi công cũng như sửa chưa hệ thống điện. 
Trên đây là giá một số loại giá trần nhựa Quân Phát tại tp Hạ Long. Qua khảo sát và nghiên cứu thị trường chúng tôi nhận thấy Hạ Long là một thì trường rất tiềm năng. Bên cạnh tốc độ quy hoạch dân cư nhanh chóng mặt gần như nhất cả nước là các dự án công trình xây dựng lớn liên tục được đầu tư dẫn đến đây là một thị trường hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhận thức được điều đó, Trần Thạch Cao Quân Phát đã mở văn phòng chi nhánh tại Hạ Long. Nếu quý khách hàng muốn liên hệ trực tiếp hay đến thăm quan xem mẫu mã sản phẩm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn 24/24. 

Trần nhựa thả cho phòng trọ

Trần nhựa thả cho phòng trọ

 

 

Trần nhựa thả đẹp

 

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận