Giá làm trần nhựa thả tại hà nội

  • 25/12/2020
  • 5681

Giá làm trần trần nhựa thả hiện hay rất rẻ so với các loại trần khác, nhưng trần nhựa thả đang là xu thế làm trần nhà hiện nay rất hot. Do nó có nhiều lợi ích mang lại.

Bài viết sau Trần Thạch Cao Quân Phát xin giới thiệu về giá làm trần nhựa thả mới nhất hiện nay và câu chuyện về thị trường tiêu thụ.
Theo số liệu thống kê, trong năm 2015, tỷ lệ tiêu thụ trần nhựa thả chỉ chiếm 30% lượng trần tiêu thụ, 700% còn lại vẫn thuộc về trần nhựa và trần truyền thống và các loại trần khác. Có nhiều nguyên đưa ra như: người tiêu dùng chưa quen, phải thay đổi thiết kế công trình, giá làm trần nhựa thả, còn cao so với trần truyền thồng nên các chủ đầu tư, các nhà thầu chưa mặn mà…

Trần nhựa thả đẹp

Trần nhựa thả cho cửa hàng

Trần Nhựa Thả Đẹp

Trần Nhựa Thả Đẹp

Trần nhụa thả nhà trọ

Trần nhụa thả nhà trọ

  

   Trên thị trường hiện nay,  trần nhựa thả có 2 loại trần chìm và trần thả cả hai đang được sự dụng rộng rãi ở hầu như nhiều công trình, so với trần nhôm và trần nhựa thì giá thành rẻ hơn 1 nửa. Việc thi công cũng nhanh hơn nhiều so với 2 loại trần thạch cao, nhôm. Đặc biệt việc thay thế sửa chữa cũng dễ dàng hơn nhiều so với 2 loại trần còn lại. trần nhựa thả phù hợp với nhiều công trình hơn do trần nhựa thả cao có nhiều tiện ích như mẫu mã đẹp, nhiều mẫu mã, thiết kế lắp được nhiều loại đèn khách nhau. Chính vì vậy trần nhựa thả đang được nhiều người lựa chọn để thi công cho công trình.

 

Bảng giá trần nhựa

Bảng giá trần nhựa

Mẫu trần nhựa thả đẹp

Mẫu trần nhựa thả đẹp

Đây chính là cơ hội để trần nhựa thả phát triển thị trường và tiêu thị sản phẩm.Vấn đề duy nhất còn lại ở đây là giá làm trần nhựa thả. Do vậy trong thời gian tới, nếu muốn đẩy nhanh tiêu thụ sản phẩm, nắm bắt cơ hội đưa những sản phẩm trần nhựa thả dần thay thế trần truyền thống thì các doanh nghiệp thi công trần nhựa thả cần nghiên cứu các biện pháp giảm giá làm trần nhựa thả để kích thích tiêu thụ từ các công trình xây dựng, nhất là phải thuyết phục được các chủ đầu tư dự án, các nhà thầu thi công.

Mẫu trần nhựa thả đẹp

Mẫu trần nhựa thả đẹp

Mẫu trần nhựa thả đẹp

Trần nhụa thả mẫu đẹp

 

Trần Thạch Cao Quân Phát cam kết giá làm trần thạch cao giá rẻ, thi công nhanh chóng, nhiều loại mẫu mã đẹp đặc biệt thời gian bảo hành trọn đời.

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận