Giá thi công tường nhựa giả gỗ tại Thái Bình

  • 17/11/2022
  • 4578

Giá thi công tường nhựa giả gỗ hiện hay rất cao so với các loại trần khác, nhưng tường nhựa giả gỗ đang là xu thế làm tường nhà hiện nay rất hot. Do nó có nhiều lợi ích mang lại.
Bài viết sau Trần Thạch Cao Quân Phát xin giới thiệu về giá thi tường nhựa giả gỗ mới nhất hiện nay và câu chuyện về thị trường tiêu thụ.

Theo số liệu thống kê, trong năm 2020, tỷ lệ tiêu thụ tường nhựa giả gỗ, giả đá chỉ chiếm 40% lượng  tiêu thụ, 60% còn lại vẫn thuộc về tường đá và trần truyền thống và các loại tường khác. Có nhiều nguyên đưa ra như: người tiêu dùng chưa quen, phải thay đổi thiết kế công trình, giá thi công tường nhựa giả gỗ  còn cao so với tường truyền thồng nên các chủ đầu tư, các nhà thầu chưa mặn mà…

Ốp Tường Nhựa

Ốp Tường Nhựa Đẹp

Bảng Giá Trần Nhựa

 

Trên thị trường hiện nay, thi công tường nhựa giả gỗ, giả đá có 2 loại đó là nhựa nano và nhựa lam sóng  cả hai đang được sự dụng rộng rãi ở hầu như nhiều công trình, so với tường đá và truyền thống thì giá thành cao hơn 1 nửa. Việc thi công cũng nhanh hơn nhiều so với 2 loại tường kia. Đặc biệt việc thay thế sửa chữa cũng dễ dàng hơn nhiều so với 2 loại tường còn lại. tường nhựa giả gỗ phù hợp với nhiều công trình hơn do trần nhựa giả gỗ có nhiều tiện ích như mẫu mã đẹp, sang trọng, bền, thiết kế lắp được nhiều loại đèn khách nhau. Nó phù hợp với các công trình nhà cũ cần sửa chữa. Chính vì vậy tường nhựa giả gỗ đang được nhiều người lựa chọn để thi công cho công trình.

Ốp Tường Nhựa

Ốp Tường Nhựa Đẹp

 

Ốp Tường Nhựa

Nhựa Cầu Thang

Ốp Tường Nhựa Đẹp

 

Ốp Tường Nhựa

 

Đây chính là cơ hội để tường  nhựa giả gỗ phát triển thị trường và tiêu thị sản phẩm.Vấn đề duy nhất còn lại ở đây là giá thi công tường  nhựa này còn khá cao. Do vậy trong thời gian tới, nếu muốn đẩy nhanh tiêu thụ sản phẩm, nắm bắt cơ hội đưa những sản phẩm trần nhựa giả gỗ dần thay thế tường truyền thống thì các doanh nghiệp thi công tường nhựa  cần nghiên cứu các biện pháp giảm giá thi công tường  nhựa  để kích thích tiêu thụ từ các công trình xây dựng, nhất là phải thuyết phục được các chủ đầu tư dự án, các nhà thầu thi công.

Ốp Tường Nhựa

Trần Nhựa Cấp

 

Ốp Tường Nhựa

Ốp Tường Nhựa

Ốp tường nhựa

Ốp tường nhựa

Ốp tường nhựa

Ốp tường nhựa

Ốp tường nhựa

 

 

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận