Giá trần nhựa chống nóng trên thị trường hiện nay

  • 12/10/2020
  • 685

Giá trần nhựa mới nhất hiện nay rất đa dạng do nhu cầu từng công trình khác nhau. Giá làm trần nhựa chống nóng giao động khoảng từ 180.000 đến 280.000/m2.

Giá trần nhựa chống nóng trên thị trường hiện nay

Giá trần nhựa mới nhất hiện nay rất đa dạng do nhu cầu từng công trình khác nhau. Giá làm trần nhựa chống nóng giao động khoảng từ 180.000 đến 480.000/m2.

Bài viết sau Trần Thạch Cao Quân Phát xin giới thiệu về báo giá trần nhựa chống nóng mới nhất hiện nay và câu chuyện về thị trường tiêu thụ trần nhựa.
Theo số liệu thống kê hiện nay, tỷ lệ tiêu thụ trần nhựa chỉ chiếm 10% lượng trần tiêu thụ, 90% còn lại vẫn thuộc về trần thạch cao và trần truyền thống và các loại trần khác. Trần nhựa đang là xu thế cho các công trình sang trọng để làm trần nhà hiện nay và giá thành làm trần cũng khá cao so với trần thạch cao hay trần nhôm.
   Trên thị trường hiện nay, trần nhựa có 2 loại trần chìm và trần thả cả hai đang được sự dụng rộng rãi ở hầu như nhiều công trình, trần đóng chìm vẫn được sử dụng nhiều hơn so với trần nhựa thả do độ bền và tính thẩm mỹ. so với trần nhôm và trần thạch cao thì giá thành cao hơn. Việc thi công cũng lâu hơn nhiều so với 2 loại trần thạch cao, nhôm. Đặc biệt việc thay thế sửa chữa cũng khó hơn nhiều so với 2 loại trần còn lại. Trần nhựa phù hợp với nhiều công trình nhu cầu sang trọng hơn do trần thạch cao có nhiều tiện ích như mẫu mã đẹp, mịn, thiết kế lắp được nhiều loại đèn khách nhau. Chính vì vậy trần nhựa đang được nhiều người lựa chọn để thi công cho công trình.

Trần nhựa cho phòng khách

 

Đây chính là cơ hội để trần thạch cao phát triển thị trường và tiêu thị sản phẩm.Vấn đề duy nhất còn lại ở đây là  giá trần nhựa chống nóng. Do vậy trong thời gian tới, nếu muốn đẩy nhanh tiêu thụ sản phẩm, nắm bắt cơ hội đưa những sản phẩm trần nhựa dần thay thế trần truyền thống thì các doanh nghiệp thi công trần nhựa cần nghiên cứu các biện pháp giảm  giá trần nhựa chống nóng để kích thích tiêu thụ từ các công trình xây dựng, nhất là phải thuyết phục được các chủ đầu tư dự án, các nhà thầu thi công.

Trần Thạch Cao Quân Phát cam kết giá làm trần nhựa giá rẻ, thi công nhanh chóng, nhiều loại mẫu mã đẹp đặc biệt thời gian bảo hành trọn đời.

Bảng báo giá làm trần nhựa

Trần nhựa thả cho văn phòng

 

 

 

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận