Giá trần nhựa và sự so sánh giá của các loại trần khác

  • 18/09/2020
  • 463

Giá thành trần nhựa rẻ giá trần thạch cao và trần nhôm, thậm chí tại một số khu vực trần nhựa còn cao hơn nhiều so với giá trần thạch cao, nhôm cao cấp.  

Giá trần nhựa và sự so sánh giá của các loại trần khác
   Nếu như trước đây các sản phẩm trần truyền thống và phổ biến nhất thì hiện nay chúng dần được thay thế bởi các sản phẩm trần nhựa. Vậy loại vật liệu này có những đặc điểm gì nổi trội, công dụng ra sao và cách sử dụng như thế nào? Trước hết chúng ta cần một sự hiểu rõ về trần nhựa là gì?

Trần Nhựa Thông Dụng

Trần Nhựa Thông Dụng

Trần nhựa là  trần được làm từ tấm chất liệu nhựa PV..., tấm có kích thước là 1220mm x 2440mm, 300mmx 3000mm,... các tấm này được gắn cố định bởi một hệ khung vững chắc liên kết với bộ khung gồm xương cá, thanh U và V và được treo lên trần nhà của tầng trên. Trần nhựa có 2 loại là trần chìm và trần thả. Trần nhựa hiện được sự dụng rất phổ biến hiện nay bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:  chống ẩm, cách âm, chống ồn, cách nhiệt...
Do nguyên vật liệu đều là những vật liệu phổ biến như nhựa pv, vật liệu phế thải tái xử dụng do vậy giá thành nguyên vật liệu đầu vào cao . Chính vì các lý do trên dẫn đến giá thành trần nhựa cao hơn so với trần thạch cao, trần nhôm. giá các loại trần trên so với giá thành trần nhựa cao hơn rất nhiều lý do cơ bản đó là nguyên vật liệu để sản xuất 2 loại trần trên giá thành cao cùng với công nghệ dây chuyền lớn. 

Bảng Giá Trần Nhựa

Bảng Giá Trần Nhựa

Trần nhựa thả cho nhà trọ

Trần nhựa thả cho nhà trọ

 

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận