Trần nhựa thả giá bao nhiêu

  • 24/10/2020
  • 1274

Mến chào quý vị và các bạn, trần nhựa thả là kiểu trần đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Lý do là giá trần nhựa thả rất rẻ và nhất là nó có nhiều ưu điểm hơn so với các loại trần khách.

Khi bạn muốn có nhu cầu làm trần nhựa thả chắc bạn phải co những câu hỏi là trần nhựa thả giá bao nhiêu? Bao nhiêu tiền một m2? Bao nhiêu tiền một tấm nhựa thả?

Trần Thạch Cao Quân Phát sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi trên. Trên thị trường hiện nay giá trần nhựa thả  rất đa dạng khoảng chừng từ 170.000/m2 đến 200.000/m2. Cũng có những đơn vị thi công họ tính theo tấm 1 tấm đâu đó từ 50.000 đến 75.000 một tấm. Giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là chất liệu vật tư như là khung xương Hà Nội hay Vĩnh Tường, tấm nhựa dày hay mỏng, độ khó hay hay dễ của công trình. Trần nhựa thả phù hợp cho các công trình vừa và nhỏ yêu cầu đơn giản như phòng trọ, nhà vệ sinh, cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ với nhà đi thuê thì không nên đầu tư nhiều. do trần nhựa thả không thấm nước cũng như giá thành rẻ, thi công lại nhanh chóng, và rất nhiều mẫu mã hoa vưn đẹp.

trước khi bạn sửa nhà bạn phải tính toán xem có nên làm trần thạch cao hay làm trần truyền thống bằng bê tông xem cái nào giả hơn và giá trị của nó mang lại như thế nào? Mình thử tính xem nha, ak vidu 50m2 trần  khi sử dụng trần truyền thống bê tông đi vật tư như là xi măng, cát tầm 1,5 triệu tiền vật tư cộng với nhân công cho 2 người thợ mất 3 ngày bằng 6 công nhân với 400.000 bằng 2,4 triệu, tổng chi phí là 4 triệu. Còn với giá trần nhựa thả cho là cao nhất đi 200.000/m2 bằng 10  triệu. Rõ ràng là trần nhựa thả  chi phí cao hơn nhưng ngược lại bạn sẽ có không gian đẹp hơn rất nhiều so với trên bê tông, nó sẽ giúp bạn có được không gian đẹp và tiện lợi hơn. ngoài ra có thể thiết kế nhiều mẫu đèn và quạt trần hơn điều mà trần bê tông không làm được. giải pháp làm trần nhựa thả cho các công trình trên hoàn toàn tối ưu nhất.

 

Trần nhựa thả cho văn phòng

Trần nhựa thả cho văn phòng

Khi so sánh báo giá từ đơn vị làm trần nhựa thả, hãy kiểm tra xem vật liệu đã bao gồm chưa. Thường thì thợ đóng trần sẽ cung cấp thạch cao và dụng cụ, nêu rõ các chi phí này trong báo giá. Hãy nhớ rằng báo giá rẻ nhất không nhất thiết là tốt nhất. Vì vậy, hãy gửi giá yêu cầu các mẫu công việc của họ tới bạn bè và gia đình để tham khảo.

Trần nhựa thả phòng trọ

Trần nhựa thả phòng trọ

 

 

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận