BẢNG GIÁ TRẦN THẠCH CAO

  • 09/09/2020
  • 872

Giá trần thạch cao tại quảng ninh được cung cấp bởi Trần Thạch Cao Quân phát luôn khẳng định rẻ nhất thị trường hiện nay với nhiều chủng loại cùng với cac loại mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của từng công trình.

Hiện nay, tại Quảng Ninh có một vài đơn vị thi công trần thạch cao với công nghệ máy móc thủ công truyền thống. Tuy nhiên giá trần thạch cao tại các cơ sở này còn khá cao so với đơn giá trần thạch cao của các đơn vị thi công khác ở Quảng Ninh. Nguyên nhân chủ yếu là do chi phí của nguyên vật liệu và máy móc thủ công dẫn đến không đạp tiết độ thi công.Nhận thấy rõ lợi thế của mình, Trần Thạch Cao Quân Phát có cơ sở vật chất mấy móc hiện đại, đội ngũ thi công công trình nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi luôn chủ động được nguồn nguyên vật liệu đầu vào với giá thành rất rẻ. Do đó giá trần thạch cao Quân Phát bán thấp hơn rất nhiều so với giá trần thạch cao trên thị trường. Cụ thể như sau:

Bảng giá trần thạch cao

 

Bảng Giá Trần Thạch Cao

Trên đây là giá một số loại giá trần thạch cao Quân Phát tại Quảng Ninh. Qua khảo sát và nghiên cứu thị trường chúng tôi nhận thấy Quảng Ninh là một thì trường rất tiềm năng. Bên cạnh tốc độ quy hoạch dân cư nhanh chóng mặt gần như nhất cả nước là các dự án công trình xây dựng lớn liên tục được đầu tư dẫn đến đây là một thị trường hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhận thức được điều đó, Trần Thạch Cao Quân Phát đã mở văn phòng chi nhánh tại Quảng Ninh. Nếu quý khách hàng muốn liên hệ trực tiếp hay đến thăm quan xem mẫu mã sản phẩm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn 24/24. 

Mẫu Trần Thạch Cao biệt Thự

Mẫu Trần Thạch Cao Nhà ống

Mẫu  Trần Thạch Cao

 

Mẫu Trần Thạch Cao Nhà ống

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận