Mua trần thạch cao ở đâu?

  • 11/09/2020
  • 589

Vấn đề quan tâm nhiều nhất hiện nay là mua trần thạch cao ở đâu giá rẻ? trần thạch cao ở đâu chất lượng tốt? Mua trần thạch cao ở đâu tin cậy? Đó mới là sự quan tâm đặc biệt quan trọng mà các đơn vị thi công sử dụng cần tìm hiểu trước khi mua trần thạch cao.

Mua trần thạch cao ở đâu?
 
 Tại Việt Nam, hiện nay đã có rất nhiều nhà dân và các công trình công cộng ở các công trình vốn nhà nước, công trình vốn vay nước ngoài, hoặc các công trình do vốn đầu tư là các công ty tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam sử dựng trần thạch cao. Tuy nhiên, hiện nay thị trường trần thạch cao ở Việt Nam nhiều nơi còn rất mới mẻ, nguồn cung còn hạn chế. Nguyên nhân là do nhu cầu sử dụng trần thạch cao chưa phổ biến, người dùng luôn chọn trần truyền thống là loại trần cho các công trình của mình.
   Khi bắt đầu khởi công các dự án, công trình bất kỳ có nhu cầu sử dụng trần thạch cao, các bộ phận lập hồ sơ thầu, lập dự toán luôn phải đi tìm đặt câu hỏi là mua trần thạch cao ở đâu để tìm các nhà cung cấp trần thạch cao cung cấp đơn giá áp vào hồ sơ thầu để đơn giá công trình sát thực tế nhất.
 Với các dự án công trình ở khu vực các tỉnh Bắc Bộ, Hà Nội Hải Phòng, Quảng Ninh… thì để trả lời câu hỏi mua trần thạch cao ở đâu rất đơn giản vì tại các khu vực này có một danh sách các đơn vị cung cấp trần thạch cao rất dài để các nhà thầu lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề quan tâm nhiều nhất hiện nay là mua trần thạch cao ở đâu giá rẻ? Mua trần thạch cao ở đâu chất lượng tốt? Mua trần thạch cao ở đâu tin cậy? Đó mới là sự quan tâm đặc biệt quang trọng mà các đơn vị thi công sử dụng cần tìm hiểu trước khi mua sử dụng. Để tìm hiểu sâu vấn đề này trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một cách rõ ràng hơn đó là trần thạch cao là loại trần gì?

Trần Thạch Cao

 

  ♦ Các loại trần thạch cao trên thị trường:
  Trần thạch cao là  trần được làm từ tấm chất liệu thạch cao, tấm có kích thước là 1220mm x 2440mm.các tấm này được gắn cố định bởi một hệ khung vững chắc liên kết với bộ khung gồm xương cá, thanh U và V và được treo lên trần nhà của tầng trên. Trần thạch cao có 2 loại là trần chìm và trần thả. Trần thạch cao hiện được sự dụng rất phổ biến hiện nay bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:  chống ẩm, cách âm, chống ồn, cách nhiệt...

♦ Mua trần thạch cao ở đâu tốt nhất?
   Đừng hỏi mua trần thạch cao ở đâu khi bạn chưa có kiến thức cơ bản nhất về loại trần hiện đại này. Một loại vật liệu xây dựng mới và đã được đưa vào rất nhiều công trình lớn hàng đầu đất nước. Sở dĩ trần thạch cao có được tính năng tuyệt vời để người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy vì chúng được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại. Mọi thứ xung quanh vấn đề về loại trần này đều được giải quyết nhanh gọn với thành phần phổ biến là các loại không thể thiếu trong xây dựng. Mua trần thạch cao ở đâu không quan trọng, quan trọng hơn hết là bạn nhận được gì từ đại lý đó? Là chất lượng, giá cả, hay sự phục vụ?
♦ Mua trần thạch cao ở đâu uy tín?
   Để đánh giá tốt nhất chất lượng trần thạch cao và đại lý uy tín, không còn cách nào khác bạn cần dành thời gian tìm hiểu. Có nhiều phương thức khác nhau: hỏi người quen, hỏi người có kinh nghệm trong ngành hoặc lang thang trên các trang mạng đọc review…. Bạn cần hiểu được cách thức đơn vị cung cấp mình chọn làm việc như thế nào, có động khách không, hay chế độ sau khi mua hàng…
 Một đơn vị thi công có tiếng và uy tín sẽ không để khách hàng rời đi chỉ sau một lần mua hàng. Giá cả thì hầu như các nhà máy có giá tương đường nhau chỉ trừ những nhà máy có chất lượng phục vụ quá cao thì giá mới lên cao hẳn hoặc họ có những ưu đãi, chế độ hậu mãi.. cho đơn vị, công ty mua  trần thạch cao.
 

GỌI NGAY=> 0789.411.024

 

Để được tư vấn và cung cấp Trần  với GIÁ RẺ NHẤT

 

Cung cấp, thi công TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, SÀN NHỰA, SÀN GỖ

 

tại TP HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 

 Cơ sở 1: 801, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ sở 2: Ngã 6 thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình

 Cơ sở 3: Số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh

  EmaiLthachcaoquanphat@gmail.com

Bình luận