Trần nhựa chìm

280.000đ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn đi tìm đơn vị thi công trần nhựa đẹp, không đụng hàng, thi công nhanh chóng và đặc biệt là giá cả hợp lý?


Còn hàng

Trần nhựa chìm là trần Có cấu nhựa PVC hoặc từ hạt nhựa PE nhiều kích thước 300mm x 3000mm, 400mm x 3000, 400mm x 3000mm... được liên kết với bộ khung xương gồn có xương cá, thanh V và T.Được thiết kế dạng tấm có nhiều kích thước khác nhau sử dụng trong ốp tường, ốp trần, vách ngăn…
♦ Đặc điểm chung về trần nhựa chìm
Trần nhựa chìm được dùng phổ biến trong các công trình làm trần nhà phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn...trần nhựa có 2 loại là trần nhựa chìm phẳng 1 cấp và trần nhựa chìm nhiều cấp phù hợp với các công trình như siêu thị, hội trường, quán karaoke cần cách âm cách nhiệt. Hiện nay trần nhựa chìm đã gần như thay thế được trần bê tông truyền thống do những ưu điểm vượt trội của trần nhựa mang lại chỉ trong tương nay sẽ hay thế hoàn toàn trần cũ.

Trần Nhựa Chìm Phòng Khách

Trần Nhựa Chìm Phòng Khách

Có 2 loại trần nhựa chìm đó là trần nhựa phẳng và trần nhựa gật cấp:
- Trần nhựa phẳng là trần bao gồm những tấm nhựa với kích thước 300mm x 6000mm, 400mm x 3000mm...tấm nhựa này được bắt vít bộ khung rất chắc chắn được liên kết từ xương cá, thanh V và T. Phần chân tường được gắn thêm phào chỉ.
- Trần nhựa chìm gật cấp là trần có tấm nhựa dài 300mm x 6000mm, 400mm x 3000mm...,  những tấm này được gép lại với nhau và được bắt vít lên bộ khung xương được treo lên trần nhà. Phần cấp dưới cũng vậy nhưng được gật cấp xuống xuông quanh tường và thêm cấp nữa ở giữa trần cả 2 phần này đều được gắn phào chỉ.

Trần Nhựa Chìm Phòng Khách Đẹp

Trần Nhựa Chìm Phòng Khách Đẹp

 

 

 

Bảng Báo Giá Trần Nhựa

 

Mẫu Trần Nhựa Phòng Khách Đẹp

Mẫu Trần Nhựa Phòng Khách Đẹp

►Xem thêm về sản phẩm Thạch Cao Quân Phát: 

► BẢNG GIÁ TRẦN THẠCH CAO

► Trần thạch cao hạ long giá rẻ

►►► Kinh nghiệm mua Trần thạch cao

GỌI NGAY=> 0789.411.024
Để được tư vấn và cung cấp Trần, Thiết Bị An Ninh  với GIÁ RẺ NHẤT

Cung cấp, thi công  TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, CAMERA QUAN SÁT

tại Hà Nội, TP HẠ LONG, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, CÁC TỈNH MIỀN BẮC...

 Cơ Sở 1: số 20, ngõ 270 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 Cơ Sở 2: số 2, Lam Sơn, tp Hạ Long, Quảng Ninh
 
 EmaiL: thachcaoquanphat@gmail.com

 

Bình luận